Sức mạnh của Trường Dương đến từ ước mơ và hoài bão, suốt 10 năm qua, chúng tôi đã không ngừng tiến bước và trở thành một trong những đối tác uy tín nhất tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực may mặc.

Năm 2000, với tên gọi Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Trường Dương, chúng tôi đã bước vào thế giới kinh doanh với ước mơ và hoài bão lớn lao. Ngay sau đó, việc trở thành đối tác lớn của hai tập đoàn may mặc hàng đầu thế giới: Li & Fung từ Hongkong và Hansae từ Hàn Quốc là dấu ấn đầu tiên khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm may mặc tại Trường Dương.

Năm 2004 đã đánh dấu một khởi đầu mới khi chúng tôi tiến hành mở rộng diện tích sản xuất lên đến 10.000m2, tăng gấp 10 lần số lượng nhân công tại Hóc Môn, điều này giúp công ty nâng cao năng lực sản xuất và đáp ứng tốt hơn đòi hỏi của khách hàng.

Đến năm 2006, Trường Dương đạt chứng nhận WRAP – Worldwide Responsible Accredited Production, thể hiện cam kết của tuyệt đối với việc tuân thủ luật pháp và các tiêu chuẩn quốc tế về trách nhiệm xã hội trong môi trường làm việc. Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế năm 2008, Trường Dương vẫn làm việc với cường độ cao để đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng của đơn hàng từ nhiều công ty và tập đoàn quốc tế. 

Những thành tựu đáng tự hào trong 10 năm qua là một minh chứng cho tinh thần, sức mạnh và nỗ lực của Trường Dương. Chúng tôi sẽ không ngừng khám phá và tạo ra những giá trị mới, đồng hành cùng khách hàng và đối tác trên hành trình vinh quang, nơi những thành công mới đang chờ đón. 

Hãy cùng nhìn lại hành trình Trường Dương khẳng định sức mạnh tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập:

Trường Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *