20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam hay còn được biết đến với cái tên ngày “Hiến chương Nhà giáo Việt Nam”. Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với quý thầy, cô giáo.

Nhân ngày 20/11, đại diện công ty CP ĐTTM Trường Dương kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người, cũng như giữ được ngọn lửa đam mê – truyền thêm động lực cho nhiều thế hệ học trò mai sau.

Đại diện công ty Trường Dương tri ân quý thầy cô trường Đại học Y dược nhân ngày 20/11
Đại diện công ty Trường Dương tri ân quý thầy cô trường Đại học Y dược ngày 20/11

Trường Dương gửi tặng quý cô thầy Trà hoa vàng Gia Lai KINKA – một món quà sức khỏe, mong quý thầy cô vững tay chèo trong hành trình “lái đò” để đưa các mầm non tương lai của đất nước đến với bến bờ thành công.

Khuyến mãi nhân dịp 20/11 – mua 1 tặng 1

Nhân dịp đặc biệt này, Trường Dương thân gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 – một món quà sức khỏe dành tặng thầy cô, tiếp thêm động lực trong hành trình dạy học. Chi tiết chương trình:

🌟Khi mua 1 Set trà Phúc Duyên tặng ngay 2 hộp trà túi lọc KINKA bất kỳ

🌟Khi mua 1 Set trà Như Ý tặng ngay 1 gói cà phê rang xay KINKA 250g bất kỳ

🌟Khi mua 1 hộp trà túi lọc KINKA thượng hạng (Lá vàng, Lá xanh) tặng ngay 1 hộp trà túi lọc KINKA đặc biệt (Hoa cúc, Xạ đen, Chè dây, Dây thìa canh) bất kỳ

🌟Khi mua 1 gói cà phê rang xay KINKA 500g bất kỳ tặng 1 gói cà phê rang xay KINKA 250g bất kỳ

*Lưu ý: quà tặng đi kèm là quà tặng ngẫu nhiên

Thời gian áp dụng từ ngày 10/11 đến hết ngày 20/11/2023.

Trường Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *