Quần áo bền màu và tươi mới cho cả gia đình, tại sao không? Mời bạn tham khảo 06 bí quyết chăm sóc quần áo dưới đây của Trường Dương nhé.

Bí quyết 1: Phân loại quần áo theo màu sắc và vật liệu


Đây là là một bước quan trọng đầu tiên, bạn nên tách riêng quần áo màu sáng và màu tối để tránh việc màu sắc truyền sang nhau. Hơn nữa, quần áo từ chất liệu khác nhau như len, cotton và polyester cần được giặt riêng để tránh việc hư hỏng hoặc co rút.

06 bí quyết chăm sóc quần áo bền màu và tươi mới bi quyet giup quan ao ben mau 1
Phân loại quần áo

Bí quyết 2: Sử dụng REVY


Dòng sản phẩm REVY – gồm các sản phẩm chăm sóc gia đình như nước giặt xả, nước rửa chén, nước lau sàn, nước lau kính được ứng dụng công nghệ ION tăng tính diệt khuẩn đến 99.99%, hạn chế sử dụng hóa chất và lành tính, an toàn cho người dùng. Chỉ cần một lượng vừa đủ, quần áo của gia đình bạn sẽ luôn sạch sẽ, ngát hương và không gây hại cho sợi vải.

Sử dụng REVY cho quần áo bền màu
Sử dụng REVY cho quần áo bền màu

Bí quyết 3: Đọc kỹ hướng dẫn giặt và sấy


Mỗi loại quần áo đều có hướng dẫn giặt và sấy riêng. Hãy tuân thủ chỉ dẫn này, để biết cách giặt và sấy quần áo đúng cách, tránh việc quần áo bị co rút, phai màu hoặc bị hư hỏng.

Bí quyết 4: Chăm sóc đặc biệt cho quần áo đặc biệt


Đối với áo len, áo da, hay áo sơ mi, … bạn nên sử dụng túi giặt đặc biệt, hãy làm sạch các vết bẩn trước khi giặt và luôn luôn ủi chúng sau khi sấy để tránh nhăn và giữ cho áo luôn bền màu.

Bí quyết 5: Tránh phơi nắng trực tiếp để giữ quần áo bền màu

Việc phơi quần áo ngoài nắng là rất tốt bởi bức xạ của mặt trời sẽ giúp tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn. Tuy nhiên, khi phơi đồ ngoài nắng hãy lộn mặt trái của quần áo ra bên ngoài, tránh quần áo bị bay màu/bạc màu.

Bí quyết 6: Lưu trữ quần áo đúng cách


Hãy treo quần áo để tránh nhăn và sử dụng hộp hoặc túi bảo quản bảo vệ khỏi bụi, ẩm ướt. Hơn nữa, bạn cần đảm bảo lưu trữ quần áo ở nơi khô ráo và thoáng khí để tránh mốc và mùi hôi.

Bằng cách áp dụng 06 bí quyết chăm sóc quần áo gia đình này, bạn có thể giữ cho duy trì quần áo tươi mới và bền lâu. Đừng quên chia sẻ những típ này với gia đình để cùng nhau duy trì quần áo đẹp và mới mỗi ngày.

Trường Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *